Các mẫu câu hỏi tiếng anh cho phỏng vấn du lịch dành cho hướng dẫn viên

Go down

Các mẫu câu hỏi tiếng anh cho phỏng vấn du lịch dành cho hướng dẫn viên

Post by Admin on Fri Nov 17, 2017 4:06 pm

Với các hướng dẫn viên, việc có được một công việc tại một công ty uy tín là rất khó. Vậy làm thế nào bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hãy chuẩn bị kỹ cho cuộc phỏng vấn là lời khuyên của chúng tôi với bạn. Để giúp bạn làm được việc đó, chúng tôi muốn gửi đến các bạn các câu tiếng anh du lịch mà hướng dẫn viên cần biết.

Các mẫu câu hỏi tiếng anh cho phỏng vấn du lịch dành cho hướng dẫn viên

1) What tour guide must know? --- Một người hướng dẫn viên du lịch luôn cần biết những diều gì
2) What other tasks can a tour guide do other than his regular work? --- Những công việc khác mà một hướng dẫn viên du lịch cần phải làm khi ngoài những chuyến công tác thường xuyên của họ
3) Explain what are the physical requirements of a tour guide? --- Hãy giải thích một hướng dẫn viên du lịch thì cần những yếu tố thể lực nào?
4) What all things does a tour guide should carry with him? --- Hãy nêu các vật dụng mà một hướng dẫn viên du lịch cần phải mang theo trong cách chuyến hành trình của anh ta là gì?
5) What are the benefits of hiring tour guide? --- Những lợi ích của việc thuê một hướng dẫn viên du lịch là gì?

>>> Bài viết về sở thích đi du lịch

6) When tourist should hire a private travel guide? --- Khi nào thì khách du lịch nên thuê một hướng dẫn viên du lịch tư cho riêng họ?
7) What is the term used to refer museum guide? --- Thuật ngữ dùng để chỉ hưỡng dẫn tham quan bảo tàng
Cool Mention what are benefits and opportunity for cruise ship guide? --- Đề cập đến những lợi ích và cơ hội cho việc làm hướng dẫn trên tàu, du thuyền?

9) As a tour guide what are the career options? --- Với các hướng dẫn viên du lịch, Vậy các lựa chọn nghề nghiệp của họ là gì?
10) Explain how can you improve tour guide skills? --- Hãy giải thích với tôi về cách bạn có thể nâng cao khả năng của bản thân trong nghề hướng dẫn viên?
11) What are the different categories of tourist a tour guide frequently come across? --- các trường hợp khác nhau của khách du lịch một hướng dẫn viên thường xuyên gặp phải là gì?
12) Mention what is the five characteristics of great tour guide? --- hãy nói cho tôi biết những năm đặc điểm của hướng dẫn viên tuyệt vời là những gì?
13) Explain what is the approach a tour guide should go for to make his tour standout? --- Hãy giải thích vê cách tiếp cận cuả một hướng dẫn viên du lịch để phát triển ngành du lịch hiện nay
14) What are the challenges you face while handling tourist? --- Những thách thức mà bạn phải đối mặt khi đang là một hướng dẫn viên du lịch là gì?
15) What should a tour guide do before the tour? --- Những hướng dẫn viên phải làm gì trước khi dẫn đoàn?

Hãy chuẩn bị thật tốt cho cuộc phỏng vấn quan trọng của mình với các câu hỏi tiếng anh du lịch mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn nhé! Ngoài ra hãy bổ sung cho mình cả vốn tiếng anh liên quan đến tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng khách sạn nữa nhé

Admin
Admin

Posts : 12
Join date : 2017-03-02

View user profile http://hoctienganhar.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum