Tổng hợp các cách học tiếng anh hiệu quả nhất

Go down

Tổng hợp các cách học tiếng anh hiệu quả nhất

Post by Admin on Fri Nov 03, 2017 4:39 pm

Việc học tiếng anh đang là một vấn đề vô cùng nhức nhối không chỉ với các bạn học sinh, sinh viên mà còn là vấn đề lớn đối với người đi làm hiện nay. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những cách học tiếng anh giao tiếp cho các bạn nhé!
Đầu tiên phải nói đến 4 yếu tố cốt lõi hỗ trợ bạn trong việc học tiếng anh đó là:
1. Niềm tin
Các bạn đã biết đến luật hấp dẫn rồi đúng không nào. Chính vì vậy mà niềm tin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn tin bạn làm được thì bạn sẽ hấp dẫn điều bạn muốn đến với bạn. Bạn tin bạn chắc chắn sử dụng được tiếng anh thì chắc chắn bạn sẽ đạt được điều đó.
2. Kế hoạch
Có niềm tin rồi bạn cần lên cho mình một lộ trình học rõ ràng, tức là bạn cần lập một bản kế hoạch chi tiết để giúp mình có thể đạt được mục tiêu mình đề ra. Bạn nên chia nhỏ các mục tiêu theo từng giai đoạn cụ thể để biết được mình đã đi đến đâu và cần phải làm những điều gì nữa.
3. Thực hiện
Việc thực hiện đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm. Không được phép bỏ dở giữa chừng hoặc ngừng học một thời gian rồi lại quay lại học. Nói chung không được phép trì hoãn việc học dù có bất kỳ lý do nào đi nữa.
4. Tạo động lực
Để có thể tạo động lực cho bản thân thì bạn nên tìm một người đang có mong muốn học tiếng anh như bạn. Hoặc đơn giản nhất là tham gia các câu lạc bộ tiếng anh để giao lưu và làm quen với họ. Bạn hãy giúp đỡ những người đang nỗ lực học tiếng anh như bạn và yêu cầu họ cũng hỗ trợ bạn trong việc học tiếng anh. Và ngoài học những quy tắc hay công thức nhạt nhẽo bạn nên mở rộng tài liệu học ví dụ như học tiếng anh qua các bài luận tiếng anh,… việc này giúp bạn mở rộng và trau dồi khả năng viết rất tốt.
Tham khảo một số guyên tắc học tiếng anh đạt hiệu quả cao:
1. Học nghe trước khi học nói
Có nhiều bạn cứ lao vào học nói học nói nhưng lại chưa hiểu cái từ cần nói được phát âm ra làm sao. Chính vì vậy việc học nghe chính xác là vô cùng quan trọng, khi bạn nghe được từ đó rồi thì bạn mới có khả năng nói để người đối diện hiểu được từ bạn muốn nói.
2. Không nên học các từ riêng biệt.
Việc học với các từ riêng biệt làm cho bạn không thể nhớ từ lâu được. Do đó chúng ta nên học theo cụm từ. Việc học theo cụm từ giúp chúng ta dễ nhớ, dễ dàng liên tưởng đến tình huống hoặc ngữ cảnh của vấn đề.
Còn nhiều nữa mình sẽ để dành cho bài viết sau nhé! Ngoài ra để có thể nhớ được tên của người ngoại quốc bạn nên tham khảo bài viết tên tiếng anh hay cho nam . Học qua những cái tên giúp bạn khi gặp người ngoại quốc sẽ dễ hình dung ra tên của họ khi lần đầu được nghe hơn rất nhiều.

Admin
Admin

Posts : 12
Join date : 2017-03-02

View user profile http://hoctienganhar.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum